[MẸO VUI] Cách sở hữu nút vàng, nút bạc của YouTube chỉ trong nháy mắt

- Tin công nghệ
[MẸO VUI] Cách sở hữu nút vàng, nút bạc của YouTube chỉ trong nháy mắt

Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn một mẹo vui, giúp sở hữu được nút vàng, nút bạc của YouTube chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Bắt đầu nào!

Cách sở hữu nút vàng, nút bạc của YouTube siêu đơn giản

Xin được nhắc lại đây chỉ là một thủ thuật vui, dùng để ghép tên của bạn đọc vào hình ảnh nút vàng, nút bạc của YouTube để bạn có thể đăng tải lên mạng xã hội và vui cùng bạn bè của mình thôi nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn đọc hãy truy cập vào trang web ghép ảnh mà mình sẽ để link ở ngay dưới đây:

Bước 2: Kéo xuống phía dưới và chọn hình ảnh nút bạc hoặc nút vàng YouTube tùy ý bạn, sau đó gõ tên của bạn vào ô Nhập tên >> ấn nút Tạo ảnh.

Bước 3: Đợi một vài giây cho ảnh được tạo. Sau khi hoàn thành bạn hãy ấn vào nút Tải ảnh về để lưu ảnh vào trong thư viện ảnh trên máy. Giờ thì bạn đã có tấm ảnh trong máy, có thể giữ lại để lâu lâu lôi ra tự ngắm hoặc đăng lên mạng để troll bạn bè.

Và đây thành quả của mình:

Kết

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản và chỉ mất một vài phút, bạn đã có được chiếc nút bạc, nút vàng của YouTube cho riêng mình rồi đấy. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có được những giây phút giải trí sau những giờ làm, giờ học căng thẳng, và nếu thấy hay thì hãy để lại ý kiến cá nhân dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Contech Audio để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

TTrizswimi

generic cialis tadalafil Of the patients randomized to Taxus Tamoxifen tamoxifen citrate, the FIGO IA and IB cases were a MMMT and sarcoma, respectively; the FIGO II was a MMMT; and the FIGO III was a sarcoma; and the one patient randomized to placebo had a MMMT

Trả lời.1 năm trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04530 sec| 1958.195 kb