Hình thức thanh toán

AUDIOCAOCAP GIAO HÀNG TẬN NHÀ VÀ CHUYỂN PHÁT TOÀN QUỐC

1. Đối với khách hàng ở khu vực Hà nội:

- Trường hợp giao hàng trực tiếp: Khách hàng vui lòng tham khảo kĩ sản phẩm mình định lấy. Với đơn hàng dưới 1 triệu đồng giao hàng tận nhà vui lòng cộng thêm từ 10k đến 30k tiền ship tùy từng khu vực.

- Trường hợp giao hàng qua chuyển phát nhanh: Trường hợp này áp dụng đối với khách hàng ở Hà nội nhưng đi lại không thuận tiện như ở Gia lâm, Sóc Sơn, Đông anh, Sơn tây, Ba vì... Nếu đơn hàng > 1 triệu đồng khách hàng có thể chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi hoặc nhận hàng rồi thanh toán, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Trường hợp đơn hàng dưới 1 triệu khách hàng vui lòng thanh toán phí chuyển phát nhanh.

- Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin tốt hơn.

2. Đối với khách hàng không ở khu vực Hà nội:

- Khách hàng vui lòng tìm hiểu kĩ về sản phẩm mình định đặt hàng. Sau đó chuyển tiền trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng dịch vụ COD của đơn vị chuyển phát nhanh (cước phí chuyển phát nhanh chúng tôi áp dụng theo mức phí của dịch vụ chuyển phát, trường hợp đơn hàng trên 1 triệu đồng chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí) .

- Quý khách lưu ý khi chuyển khoản vui lòng điền tên và nội dung mặt hàng cần mua để chúng tôi có thể xử lý đơn hàng được nhanh nhất.

- Sau khi chuyển khoản xong quý khách nhắn tin, gọi điện đến số Hotline 0987 993 133 - 091 553 6583 hoặc gửi mail tới .... để thông báo và cung cấp đầy đủ thông tin số điện thoại, địa chỉ người nhận hàng để chúng tôi có có thể gửi hàng cho quý khách được nhanh nhất.

- Sau đó chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển hàng cho quý khách qua các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín như: EMS, Tín thành, viettel, 247, 

- Thời gian nhận hàng của quý khách từ 24h-48h tùng từng khu vực.

- Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin tốt hơn.

Thông tin tài khoản người hưởng:
 

Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam

Công ty CPXD và thương mại công nghệ CONTECH

03501010112585

 

0.03533 sec| 1785.672 kb