TAI NGHE JAYBIRD - VISTA

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: JAYBIRD | Mã sản phẩm:

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Đặt mua: 098 987 8950 - 0987993133 (8h15 - 22h)

Miễn phí vận chuyển, Ship COD toàn quốc

Bảo hành chính hãng đổi mới trong vòng 30 ngày

Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng không chính hãng

Tặng kèm kho nhạc Lossless

Giá cạnh tranh nhất thị trường

Thông tin sản phẩm

TAI NGHE JAYBIRD-VISTA

Tai nghe Jaybird Vista trở lại sau các sự cố không dây

Jaybird đã trở lại với một nỗ lực mạnh mẽ cùng tai nghe không dây Vista. Tai nghe mới đã được cập nhật nhanh nhất. Kết nối Bluetooth đáng tin cậy, sản phẩm trở nên nhẹ hơn, thiết kế thay đổi, thời lượng pin được cải thiện và cổng sạc được thay thế bằng USB-C.

tai nghe Jaybird Vista

Jaybird đã phát hành một cặp tai nghe không dây trong năm nay dưới dạng Run XT, nhưng sản phẩm này không phải là mới, đó là phiên bản cập nhật của mẫu không dây gốc của công ty từ năm 2017.

Đã sửa lỗi kết nối Bluetooth

Sự cố kết nối đã được khắc phục hoàn toàn với Vista , nhờ hệ thống kết nối và bộ chip JBS1 mới. Jaybird đã cố gắng thay đổi công thức cho tai nghe không dây bằng hai kết nối Bluetooth. Một chiếc được thiết kế để kết nối tai nghe bên phải với điện thoại hoặc máy tính, và cái còn lại để kết nối giữa các tai nghe (thay vì cảm ứng từ trường gần, mà hầu hết các tai nghe được sử dụng tại thời điểm đó). Thiết kế này không hoạt động để đồng bộ tai nghe.

Vista giải quyết vấn đề này bằng hai kết nối độc lập với điện thoại của người dùng. Hệ thống mới cũng có nghĩa là bạn có thể sử dụng độc lập từng tai nghe, nếu bạn muốn bạn chỉ có thể sử dụng một tai nghe.

Thiết kế Jaybird Vista

Vista cũng có giao diện mới vẫn có thiết kế đầu cánh tai có thể tháo rời mà Jaybird sử dụng trên tất cả các sản phẩm của mình. Tai nghe đi kèm với một bộ hỗ trợ tai nghe để đặt vào tai thuận tiện. Cụ thể, có ba kích cỡ tai nghe silicon có thể hoán đổi cho nhau (tai nghe nhét tai) sẽ mang lại sự an toàn, cực kỳ thoải mái.

tai nghe Jaybird Vista

Jaybird Vista  thậm chí còn trở nên nhẹ hơn so với mẫu Run XT trước đây , chúng nặng 12 gram (mỗi loại 6 gram). Nhưng nó vẫn còn xa Apple. So sánh, AirPod nặng 8 gram (mỗi loại 4 gram).

IPX7 chống nước

tai nghe Jaybird Vista

Thiết kế của Vista cũng đã được thiết kế lại. Tất cả các thành phần quan trọng được niêm phong để bảo vệ chống bụi, cát và độ ẩm. Tai nghe nhận được một mức độ chống ẩm IPX7, điều này cho thấy rằng họ không sợ mồ hôi và mưa nhẹ. Các thành phần phần cứng được niêm phong hoàn toàn trong một viên nang bên trong, theo công ty, sẽ giúp chúng có khả năng chống ẩm tốt hơn so với các bộ phận đơn giản bằng vật liệu chống thấm (như đã được thực hiện bởi các nhà sản xuất khác).

Thời gian chạy pin

Vỏ của Jaybird Vista  cũng nhỏ hơn và nhẹ hơn trước và nó sử dụng USB-C thay vì Micro USB để sạc. Mặc dù thực tế là cả tai nghe và vỏ máy đều trở nên nhỏ hơn và nhẹ hơn, thời lượng pin đã trở nên tốt hơn. Jaybird yêu cầu khoảng 6 giờ làm việc từ tai nghe và cộng thêm 10 giờ với việc sạc lại trong vỏ, với 5 phút, sạc nhanh, giả sử thêm 1 giờ làm việc. Mẫu Run XT trước đây thậm chí còn tệ hơn, cụ thể là 4 giờ từ tai nghe và 8 giờ với vỏ).

Jaybird Vista sẽ có giá khoảng 180 đô la. Họ dự kiến ​​vào tháng Tám.

Tất nhiên, tai nghe nào phù hợp hơn về chức năng, thiết kế, giá cả, tùy thuộc vào bạn và ContechAudio sẽ cố gắng cung cấp cho bạn thông tin về tất cả các sản phẩm mới.

Xem thêm thông tin sản phẩm Thu gọn thông tin sản phẩm
Thông số kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của TAI NGHE JAYBIRD - VISTA

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

EExcarldax

ivermectin vs stromectol Ideally that person should be able to serve as a buffer when awkward or painful subjects or questions are raised at family or social gatherings

Trả lời.1 năm trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.17650 sec| 2249.555 kb