AKG Y100 Wireless - Chiếc inear Bluetooth mới nhất từ AKG với giá phải chăng

- Tin công nghệ
AKG Y100 Wireless - Chiếc inear Bluetooth mới nhất từ AKG với giá phải chăng
Harman International vừa giới thiệu mẫu tai nghe Bluetooh mới nhất mang tên gọi AKG Y100 Wireless thuộc thương hiệu âm thanh AKG. Chiếc tai nghe Y100 Wireless sẽ tiếp nói thành công dòng sản phẩm Y series của AKG với chất lượng âm thanh cao cấp và mức giá cực kỳ phải chăng. Sản phẩm AKG Y100 Wireless sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 8 với mức giá dự kiến vào khoảng 100$

Tai nghe Bluetooth AKG Y100 là sự tiếp nối thành công của dòng sản phẩm Y series của AKG. Mặc dù mức giá có thể nói là vừa phải không quá cao, nhưng chiếc tai nghe này không phụ lòng bạn đâu!

 

Đang tải 237209_02_akg_y100bt_02.jpg…


Phần housing của AKG Y100 Wireless không có nhiều thay đổi so với các sản phẩm hiện tại của dòng Y với thiết kế bằng kim loại. Housing được thiết kế cho cảm giác mềm mại hơn và bên trên cũng có nam châm giúp gắn chặt hai củ tai khi không sử dụng. Phần neckband được đặc biệt chú trọng với cảm giác thoải mái nhờ chất liệu dẻo mềm mại dễ tiếp xúc. Bên trong sử dụng một driver dynamic với chất âm được hãng giới thiệu là cân bằng chi tiết giữ vững nét đặc trưng của AKG.

Đang tải AKG_Y100_Wireless.jpg…Sản phẩm này sử dụng Bluetooth v4.2 với các codec AAC, SBC. Tính năng Ambient aware mới được giới thiệu giúp người dùng có thể nghe các thông báo khi đi tàu điện hoặc sân bay một cách dễ dàng hoặc tiếng xe cộ lớn khi tham gia giao thông. Sản phẩm này cũng hỗ trợ kết nối 2 thiết bị cùng lúc giúp cho người dùng có thể nghe nhạc ở một thiết bị và vẫn nghe gọi ở điện thoại được bình thường.

Cụm điều khiển bao gồm 3 nút playback và nghe gọi đi kèm một microphone tích hợp. Sản phẩm sẽ có 4 màu sắc khác nhau: black, blue, green và pink. Thời lượng pin của Y100 Wireless lên đến 8 tiếng sử dụng liên tục đi kèm khả năng sạc nhanh nghe trong vòng một tiếng với 15 phút sạc.
 

Đang tải img03.jpg…

 

Đang tải img01.jpg…


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

Ffluinup

Earnest, USA 2022 04 30 13 28 20 buy cialis online with prescription In summary, using SWATH MS we show that CAPS and STMN1 should be recognized as clinicopathologically different EC markers of which STMN1 is specifically connected with a previous tamoxifen exposition

Trả lời.1 năm trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.22391 sec| 1916.781 kb