Trải nghiệm dòng loa Marshall Acton II - Thiết kế, chất lượng âm thanh thế nào?

- Tin công nghệ
Trải nghiệm dòng loa Marshall Acton II - Thiết kế, chất lượng âm thanh thế nào?

Trải nghiệm dòng loa Marshall Acton II - Thiết kế, chất lượng âm thanh thế nào?

Thương hiệu Marshall đã nâng cấp cùng lúc 3 sản phẩm loa bluetooth của mình, các thiết bị gồm có Acton II, Stanmore II và Woburn II. Trong đó, Acton II là chiếc loa nhỏ nhất trong bộ 3 sản phẩm này. Cùng Contech Audio trải nghiệm dòng loa Marshall Acton II về thiết kế, âm thanh,... như thế nào nhé!

 

Trải nghiệm dòng loa Marshall Acton II về âm thanh

 

Trong lần nâng cấp này, Acton II cũng như 2 sản phẩm còn lại đều được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất. Điều này giúp cho việc kết nối với nguồn phát tốt hơn, không bị gián đoạn khi nghe nhạc. Bên cạnh đó, DSP (digital signal processor) được nâng cấp cũng làm cho âm thanh tốt hơn cộng thêm tính năng multi-host. Acton II chính là dòng loa nhỏ nhất của Marshall nhưng mức âm lượng khiến các đàn anh trước đó cũng phải nể phục. 

Trải nghiệm dòng loa Marshall Acton II có chất âm rất mạnh mẽ, cân bằng, nó có thể dễ dàng phù hợp với các không gian khác nhau dù là nhỏ nhất. Trong lần xuất hiện này, Marshall Acton II được trang bị loa tweeter kép. Mỗi loa còn được cung cấp với bộ khuếch đại Class D 15 watt cùng với 1 loa trầm Class D 30 watt. Tổng công suất của loa có thể đạt được là 60W. Do đó, hiệu suất âm thanh của Acton II khá to, dải âm tần từ 50-2000Hz, có thể đáp ứng nhu cầu nghe của bạn với chất lượng âm thanh tốt nhất. 

 

Về thiết kế

 

Loa bluetooth Marshall Acton II vẫn giữ được những thiết kế nổi bật, đặc sắc đậm chất cổ điển của thương hiệu Marshall. Trải nghiệm dòng loa Marshall Acton II cho thấy thiết kế không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản trước. Khung viền của loa vẫn được bọc bởi da tổng hợp sang trọng, lưới loa được đan xen giữa màu đen và trắng hài hòa. Ở chính giữa là logo được mạ vàng của thương hiệu, phần ê căng cũng giữ nguyên thiết kế truyền thống. 

Đặc biệt, trong thiết kế lần này, mặt trước của loa có thêm dải kim loại vàng sáng nổi bật khắc năm thành lập thương hiệu 1962. Đây cũng là một khẳng định về uy tín của Marshall với lịch sử hơn 50 năm. Phía sau loa vẫn có thiết kế cổng số tám 35W quen thuộc. Ngoài ra,  Acton II cũng được thiết kế các nút chỉnh âm bass và treble phía trên loa, bên cạnh nút tăng/giảm âm lượng. 

Tại bảng điều khiển của loa còn có nút chuyển đổi giữa bluetooth và AUX bên cạnh đầu vào 3.5mm. Đối với phiên bản Acton II lần này, Marshall đã loại bỏ 2 cổng kết nối có dây Optical và RCA, chỉ giữ lại cổng AUX 3.5mm. Đây cũng chính là nguyên nhân loa được nâng cấp lên Bluetooth 5.0, làm cho chất lượng truyền dẫn không dây được tốt hơn và khoảng cách kết nối được xa hơn. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng,... hỗ trợ bluetooth để truyền phát nhạc trực tiếp đến loa mà không cần dây cắm. 

 

Về các trang bị khác

 

Đối với dòng sản phẩm nâng cấp này, bạn có thể trải nghiệm dòng loa Marshall Acton II thông qua app một cách dễ dàng. Marshall cung cấp app trên điện thoại, giúp bạn có thể thuận tiện điều chỉnh EQ, chỉnh độ sáng đèn LED, chuyển bài, tắt bật loa một cách đơn giản. App có thể tương thích cho cả người dùng điện thoại IOS và Android. Bên cạnh đó, trang bị multi-host giúp cho bạn nhanh chóng kết nối giữa 2 loa thành một hệ thống stereo. Nhờ đó, bạn có thể tận hưởng và trải nghiệm hệ thống âm thanh hết sức tuyệt vời. 

Bên cạnh đó, Acton II còn có chức năng đa máy giúp bạn dễ dàng kết nối và chuyển đổi giữa 2 thiết bị Bluetooth. Hai người khác nhau có thể thay phiên mở những gì mình muốn nghe một cách thuận tiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng jack cắm 3.5mm để kết nối với nguồn phát Analog ưa thích của mình.

 

Trên đây là một số thông tin cung cấp cho bạn về trải nghiệm dòng loa Marshall Acton II. Về cơ bản, sản phẩm không có nhiều thay đổi về thiết kế. Điểm đặc biệt nhất là nâng cấp công nghệ Bluetooth 5.0 và DSP giúp nâng cao chất lượng âm thanh của loa. Nếu bạn muốn sở hữu Acton II đảm bảo chính hãng, hãy liên hệ với Contech Audio để được tư vấn nhé!


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

Ffluinup

What Is Stronger Than Ibuprofen For Toothache zithromax for chlamydia treatment

Trả lời.1 năm trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04056 sec| 1986.602 kb