Apple bắt đầu cho đặt hàng HomePod ở Mỹ, Anh và Úc, 9 tháng 2 giao hàng

- Tin công nghệ
Apple bắt đầu cho đặt hàng HomePod ở Mỹ, Anh và Úc, 9 tháng 2 giao hàng
Apple bắt đầu cho đặt hàng online HomePod ở Anh, Mỹ và Úc với thời gian giao hàng là ngày 9 tháng 2. HomePod được ra mắt từ năm ngoái và sau nhiều lần trì hoãn thì nó bắt đầu được cho đặt hàng và hẹn giao. Apple xem HomePod như là một chiếc loa để chơi nhạc. Tuy nhiên việc HomePod được trang bị Siri. HomeKit cho thấy HomePod còn được nhắm đến như là một trợ lý ảo cũng như điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình...

Xu hướng dùng giọng nói (voice) để điều khiển thiết bị thông minh cũng như là trợ lý ảo đang được các tập đoàn công nghệ lớn áp dụng và phả triển rất nhanh. Google với loa Goolge Now, Amazon với loa Alexa, Ms với Cortana và Samsung với Tv Bixby... tất cả đều hướng đến một tương lai mà loài người sẽ thay đổi cách thức giao tiếp với những thiết bị điện, điện tử trong gia đình.

[​IMG]
HomePod được trang bị 6 chiếc micro để đảm bảo có thể nghe được bạn nói một cách rõ ràng nhất. Nghe có vẻ lạ nhưng các hệ thống loa, hay thiết bị hỗ trợ dùng voice thì mic là điều quan trọng nhất về phần cứng.

[​IMG]
HomePod với 7 chiếc loa treble gắn xung quanh và một chiếc loa sub hướng lên với lỗ hơi ở dưới. Mục đích là thiết kế để âm thanh có thể đi đến mọi hướng. Chúng ta cũng có thể mua nhiều chiếc HomePod để kết nối lại với nhau. 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02411 sec| 1953.391 kb