Astell & Kern ra mắt bộ đôi A&futura SE100 và A&norma SR15

- Tin công nghệ
Astell & Kern ra mắt bộ đôi A&futura SE100 và A&norma SR15
Nhà sản xuất thiết bị chơi nhạc di động tên tuổi Astell & Kern mới đây đã chính thức ra mắt thêm hai thiết bị mới tại Hội chợ triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp High End 2018 diễn ra ở Munich, Đức. Hai thiết bị mới này hướng đến nhóm khách hàng muốn có một máy chơi nhạc di động độ phân giải cao nhưng không phải tiêu tốn đến 3.500 USD cho một máy.

Cả hai đều có bộ vỏ làm bằng nhôm cứng cáp, sở hữu các tính năng cao cấp nhưng giá bán lại giảm, trong khi chất lượng âm thanh không bị hy sinh. Thiết bị đầu tiên thuộc dòng A&futura là SE100, gồm một chip xử lý tám nhân đi với chip DAC ESS Sabre ES9038Pro mang đến chất lượng âm thanh chi tiết và trong trẻo. Máy có khả năng hỗ trợ âm thanh Quad DSD đồng thời chơi được âm thanh 32-bit/384kHz PCM. Bộ nhớ lưu trữ của máy có dung lượng 128 GB và có thể chơi nhạc được liên tục 10 giờ đồng hồ trước khi cần sạc lại pin. Hầu hết các thao tác điều khiển đều được thực hiện với màn hình cảm ứng 5 inch, nhưng máy vẫn hỗ trợ núm vặn chỉnh âm lượng.

Trong khi đó, với những người nào mới dọ dẫm trong thế giới nhạc di động độ phân giải cao, thì A&norma SR15 là thiết bị được thiết kế để có giá bán dễ chịu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh cao. Mẫu này sở hữu một chip xử lý 4 nhân đi cùng DAC Cirrus Logic CS43198, mang lại sức mạnh chơi được hầu hết các định dạng âm thanh độ phân giải cao. Máy đồng thời hỗ trợ DSD cũng như PCM có tần số lên đến 24 bit/192kHz.

Giá bán của mẫu A&futura SE100 là 1.700 USD và sẽ bán ra trong tháng này, trong khi mẫu A&norma SR15 có giá bán 700 USD và sẽ giao hàng từ tháng 6.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

Ffluinup

Menopause and Hormone Replacement Therapy cialis 5 mg The most common CAMs reported by different patients at baseline, three to six months, one, two, three and five years after the primary surgery

Trả lời.1 năm trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02510 sec| 1966.734 kb