B&O BeoSound Edge: Kiểu dáng lạ, đầy sức mạnh

- Tin công nghệ
B&O BeoSound Edge: Kiểu dáng lạ, đầy sức mạnh

Khi nói đến Bang & Olufsen, bạn sẽ không bao giờ có được cái gọi là thiết kế loa truyền thống. Từ chiếc Beoplay A9 giống như cái đĩa đến hình dạng tròn giống bánh xe của Beosound Edge lần này.

Thiết kế của B&O BeoSound Edge

Chiếc loa đặc biệt này sở hữu thiết kế đơn giản, có dạng hình tròn, bọc xung quanh thân loa là vòng tròn kim loại có đường kính 50cm.

Dù có hình tròn nhưng bạn không cần lo vì loa có một lớp chân đế khá chắc chắn, giúp loa có thể đứng trên bề mặt phẳng dễ dàng. Cách điều khiển âm lượng của loa cũng rất thú vị vì bạn chỉ cần đẩy chiếc loa lăn về phía trước hoặc sau để tăng/giảm âm lượng.

Khi để tay gần loa, cảm biến tiệm cận sẽ tự động phát hiện có lực tác động và hiển thị giao diện điều chỉnh âm lượng sáng lên.

Bạn có thể dừng, phát lại hoặc bỏ qua các bài hát chỉ đơn giản với một nút nhấn trên giao diện màn hình. Loa đi kèm một chiếc điều khiển từ xa để bạn không cần phải trực tiếp dùng tay điều chỉnh loa để tăng/giảm âm lượng hoặc chuyển bài.

BeoSound Edge trang bị những kết nối không dây mới nhất như Appel Airplay 2, Chromecast, Bluetooth. Kết nối có dây thì gồm dây mạng, cổng cắm analog/digital. Loa có hỗ trợ Multiroom.

Một điều khiến B&O Beosound Edge trở nên khác biệt hơn với nhiều mẫu loa trên thị trường đó là khả năng gắn trên giá treo tường, vừa tạo tính thẩm mỹ và giúp mở rộng không gian phát nhạc.

Chất lượng âm thanh của B&O BeoSound Edge

Loa có sẵn 6 amplifier class D để kéo. Trong đó 2 chiếc 200W là để kéo loa bass 10″, 2 chiếc 100W để kéo hai chiếc loa mid 4″ và 2 chiếc 100W để kéo hai loa tweets 3/4″.

B&O chia tách các driver loa ở cả hai bên của Beosound Edge. Điều này cho phép loa có thể trực tiếp phát nhạc theo một hướng hoặc phát nhạc theo dưới dạng âm thanh stereo, cho trải nghiệm âm thanh rộng hơn.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02443 sec| 1957.953 kb