Covid-19 đã quay trở lại, hãy đeo khẩu trang, rửa tay và giữ khoảng cách để phòng dịch thật tốt

- Tin công nghệ
Covid-19 đã quay trở lại, hãy đeo khẩu trang, rửa tay và giữ khoảng cách để phòng dịch thật tốt

Covid-19 đã quay trở lại, hãy đeo khẩu trang, rửa tay và giữ khoảng cách để phòng dịch thật tốt

Cả đất nước đang có nguy cơ phải đối mặt với đợt bùng phát dịch Covid-19 thứ hai, vậy đâu là những biện pháp phòng chống tốt nhất mà chúng ta nên tuân thủ tuyệt đối trong thời gian này? Bạn đọc hãy cùng xem bài viết và ghi nhớ thật kĩ nhé.

Những biện pháp phòng dịch cần tuân thủ trước đợt bùng phát virus Covid-2 lần 2

Thứ nhất, mỗi người chúng ta sẽ cần phải ghi nhớ rằng luôn luôn mang theo và đeo khẩu trang mỗi khi đến nơi đông người, đặc biệt là những các hàng quán, trung tâm thương mại, trường học hoặc công sở. Đeo khẩu trang vừa là để bảo vệ bản thân mình, vừa là để bảo vệ cho sức khỏe của những người bên cạnh mình và của cả cộng đồng.

Thứ hai, hãy luôn luôn rửa tay đầy đủ theo các bước đã được Bộ Y Tế hướng dẫn, rửa thật sạch với xà phòng dưới nước hoặc sử dụng dung dịch sát khuẩn, cồn rửa tay chuyên dụng. Đây là 1 trong 3 cách mà chúng ta cần phải nhớ và tuân thủ tuyệt đối trong mùa dịch.

Biện pháp cuối cùng chính là luôn giữ khoảng cách tối đa 2m với người đối diện. Khoảng cách này đã được các nhà nghiên cứu và nhận định là sẽ hạn chế được tối đa việc vi khuẩn và virus có thể lây lan qua giọt nước bọt bắn từ người đang nói chuyện với chúng ta.

Trên đây là 3 biện pháp mà chúng ta cần phải tuân thủ nghiêm ngặt trước đợt bùng phát dịch Covid-19 thứ hai trong năm nay. Mĩnh xin được gửi lời chúc bình an tới cho tất cả mọi người, và mình tin rằng tất cả chúng ta sẽ cùng nhau an toàn vượt qua đại dịch. Và cũng đừng quên theo dõi Contech Audio để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

TTrizswimi

6percent today, before it raises rates, it is easy to conflatejob growth today with rising rates tomorrow viagra prices walmart

Trả lời.1 năm trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02375 sec| 1958.367 kb