Loa bluetooth tốt nhất 2018? Bạn có tin?

- Tin công nghệ
Loa bluetooth tốt nhất 2018? Bạn có tin?

Thị trường loa di động hiện nay đang đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của những hãng âm thanh trên khắp thế với hàng loạt mẫu loa liên tục được giới thiệu đến người dùng. 

Chiếc loa đậm chất Bose

Nếu như Sony nổi tiếng với dòng loa extra bass, JBL có những mẫu loa thể thao chống nước hay Marshall có những chiếc loa đậm chất cổ điển thì đối với Bose, những sản phẩm của họ vừa mang hơi hướng của những chiếc loa đẳng cấp, vừa thanh lịch nhưng cũng rất hiện đại. Bose SoundLink Revolve là một chiếc loa như vậy.

loa bluetooth tốt nhất 2018 Tainghe.com.vn

Bose SoundLink Revolve có thiết kế trang nhã, cao cấp

Với thiết kế nhỏ gọn: cao 15.2cm, kích thước hai bên là 8.2x8.2 cm và cân nặng là 0.66 kg, SoundLink Revolve là chiếc loa di động như chính cái tên của nó. 

SoundLink Revolve có phần khung vỏ được hoàn thiện bằng kim loại cao cấp, có hai bản màu cho chúng ta lựa chọn đó là màu đen nhám và màu bác giống như trên Macbook vậy. Về độ hoàn thiện trên các sản phẩm của Bose có lẽ không cần bàn nhiều. Những đường căt CNC cho đến những lỗ thoát âm...tất cả đều được hoàn thiện tốt, rất sắc sảo và tỉ mỉ.

loa bluetooth tốt nhất 2018 Tainghe.com.vn

SoundLink Revolve là một chiếc loa di động nên chạy xung quanh loa sẽ là dải lỗ thoát âm, phía trên đỉnh loa là cụm phím điều khiển và dưới loa là phần đế có tích hợp chấu sạc riêng của Bose và cũng có thể gắn được vào tripod. Cả hai phần này đều được bọc cao su để có thể chống và nước chống sốc một cách tốt hơn.

loa bluetooth tốt nhất 2018 Tainghe.com.vn

Trang bị tối ưu, có chống nước

Về cụm phím điều khiển phía trên của loa, chúng ta có một phím ngồn, một phím kết nối bluetooth, hai phím tăng giảm âm lượng đối xứng tách rời và phía dưới là phín cotrol cho phép bạn dừng phát nhạc, tiến lùi bài hay thậm chí là kích hoạt trợ lí ảo. Phím ở góc trên với biểu tượng mũi tên là phím input selection cho phép người dùng tuỳ chọn nguồn vào là tín hiệu 3.5 hay thông qua bluetooth. Ngoài ra, SoundLink Revolve còn được trang bị NFC cho khả năng ghép nối rất nhanh với các thiết bị cõ hỗ trợ.

loa bluetooth tốt nhất 2018 Tainghe.com.vn

SoundLink Revolve sử dụng cổng sạc micro usb và có thêm jack cắm 3.5 ở dưới. Tuy nhiên cả hai cổng này đều không được Bose trang bị nút đậy cao su, chính vì vậy bạn cũng không nên để loa bị nước xâm nhập mặc dù SoundLink Revolve có tiêu chuẩn chống nước IPX4.

loa bluetooth tốt nhất 2018 Tainghe.com.vn

Thời lượng pin Bose SoundLink Revolve ấn tượng

Về thời lượng pin, Bose công bố SoundLink Revolve có thể chơi nhạc lên đến 16 tiếng nhưng trên thực tế trài nghiệm cho thấy con số chỉ dừng lại ở mức hơn 12 giờ một chút, tức là bạn có thể chơi nhạc cả một ngày làm việc mà tương đối an tâm. Dù sao,so với các sản phẩm trong cùng phân khúc thì con số trên cũng khá ấn tượng rồi. Thời gian sạc đầy cho chiếc loa này là 4 giờ đồng hồ.

loa bluetooth tốt nhất 2018 Tainghe.com.vn

Âm thanh câo cấp

Về âm thanh, Bose SoundLink Revolve được trang bị củ loa có hiệu suất cao. Với việc sở hữu bên trong bộ tản âm thụ động và bộ chuyển hướng âm thanh đa hướng, SoundLink Revolve lúc này đã chứng tỏ là chiếc loa 360 độ thực thụ. SoundLink Revolve có chất âm cân bằng và độ chi tiết tốt. Bass xuống sâu, dàn đều và uy lực. Dải treble và mid trên SoundLink Revolve thực sự khá ấn tượng bởi độ trong trẻo và chi tiết được tái tạo khá tốt.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

MMarioclise

Bitcoin (BTC) might just be the golden opportunity of our era, poised to skyrocket to $200,000 in the upcoming year or the one following. In the past year alone, BTC has witnessed a staggering 20-fold increase, while other cryptocurrencies have surged by an astounding 800 times! Consider this: a mere few years ago, Bitcoin was valued at just $2. Now is the time to seize this unparalleled chance in life. Join Binance, the world's largest and most secure digital currency exchange, and unlock free rewards. Don't let this pivotal moment slip through your fingers! Click the link below to enjoy a lifetime 10% discount on all your trades. https://swiy.co/LgSv

Trả lời.4 tháng trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03583 sec| 1985.945 kb