Loa Marshall Stanmore II-Review Stanmore II Voice

- Tin công nghệ
Loa Marshall Stanmore II-Review Stanmore II Voice

Thiết kế

Một loa thông minh được thiết kế tốt, được làm tốt, cân bằng tốt, có sức mạnh để hồi hộp với âm lượng được tăng lên

Ưu điểm

  • Âm thanh lớn, có thịt
  • Hiệu suất bass tuyệt vời
  • Chất lượng xây dựng tuyệt vời
  • Thiết kế mang tính biểu tượng
  • Kết nối tốt

Nhược điểm

  • Ứng dụng hơi cơ bản
  • Không hỗ trợ AirPlay

Giọng nói Marshall Stanmore II là gì?

Bằng chứng là loa thông minh không cần phải hòa vào nền, Giọng nói Stanmore II trị giá 10.988.000 VNĐ của Marshall rất lớn, khó nghe và chắc chắn sẽ được chú ý - đặc biệt là khi bạn quay số âm lượng.

Giọng nói của Stan Stanmore II

 

 

Kiểu dáng của nó có thể là cũ-skool, nhưng những gì bên trong là bất cứ thứ gì ngoài. Có Wi-Fi và Bluetooth trên bo mạch, cộng với trợ lý giọng nói Alexa của Amazon cho phép bạn kiểm soát mọi thứ, từ phát nhạc đến các thiết bị nhà thông minh tương thích, không sử dụng gì ngoài giọng nói của bạn.

Vì vậy, Alexa là một anh hùng guitar bí mật, hay đây là một sự hợp tác âm nhạc nên được nộp cùng với album Lou Reed và Metallica đáng sợ đó ?

Giọng nói Marshall Stanmore II - Thiết kế và tính năng

Được thiết kế để trông giống như chiếc taxi của Marshall amp, Stanmore II Voice là một chiếc thang lớn - có kích thước bằng một thùng bánh mì hoặc máy nướng bánh mì lớn. Bạn sẽ không ép chiếc loa thông minh này lên bệ cửa sổ hoặc giá sách như bạn sẽ sử dụng Amazon Echo - bạn sẽ cần phải dọn một không gian dành riêng cho nó để sống.

Giọng nói của Stan Stanmore II

 

 

Thiết lập là một cách dễ dàng. Tải xuống ứng dụng, bật loa và một biểu tượng cho nó sẽ bật lên trên màn hình. Nhập mật khẩu Wi-Fi của bạn (thậm chí không cần chọn mạng nếu điện thoại của bạn đã được kết nối) và vài giây sau nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Amazon để đánh thức Alexa. Một vài thao tác sau và bạn sẽ sẵn sàng để đi.

Bất chấp công nghệ thời trang mới bên trong, Giọng nói Stanmore II chắc chắn đã không quên nguồn gốc của nó. Khung gỗ chắc chắn của nó được bọc bằng nhựa vinyl màu đen, với vải dệt thương hiệu bao phủ phía trước và logo biểu tượng đó được đắp nổi ở giữa. Với 4,75kg, bạn chắc chắn có thể gây ra một số thiệt hại nếu bạn tặc nó ra khỏi cửa sổ phòng khách sạn.

Cho dù bạn có thích kiểu dáng hay không hoàn toàn sẽ theo sở thích cá nhân, nhưng có lẽ công bằng khi cho rằng bất cứ ai đã nhắm mắt và chơi guitar không khí, hoặc mơ ước được nuôi tóc và mặc một bộ tuxedo của Canada, sẽ có một sự mềm mại vị trí cho thẩm mỹ rock 'n' roll của Stanmore II Voice. Và đó là khá nhiều tất cả mọi người, phải không?

Mặc dù thiết kế của Marshall amps không thay đổi nhiều trong 60 năm qua, Stanmore II đã có một vài điều chỉnh để cập nhật nó cho khả năng nghe không dây hàng ngày. Mặc dù mặt số quay ở trên cùng sẽ trông quen thuộc, nhưng giờ đây chúng được bao quanh bởi các đèn LED màu đỏ để hiển thị vị trí chúng được đặt, trong khi năm mặt trước sáng lên màu xanh để cho biết khi Alexa đang nghe.

Giọng nói của Stan Stanmore II

Có hai micrô trường xa trên tàu Marshall và ngay cả khi nhạc phát khá to, nó vẫn phản hồi đáng ngạc nhiên. Không giống như nhiều loa thông minh, không có nút tắt tiếng chuyên dụng để che tai Alexa, nhưng nếu bạn giữ nút kích hoạt của cô ấy trong vài giây, đèn ở phía trước sẽ phát sáng màu đỏ cho biết cô ấy không còn nghe nữa.

Ngoài ra còn có các nút điều chỉnh âm trầm và âm bổng, cộng với các nút nhỏ, tròn để phát và tạm dừng nhạc và chuyển đổi giữa bốn nguồn: Wi-Fi (cho Spotify Connect ), Bluetooth, phụ trợ và RCA.

Trớ trêu thay, có một chút chậm trễ giữa việc nhấn nút tạm dừng và âm nhạc thực sự dừng lại, nhưng nếu bạn đang đứng gần đó và cần trả lời điện thoại, sẽ thuận tiện hơn nhiều khi có một nút để chạm và nhấn hơn là yêu cầu Alexa làm điều đó cho bạn Nó giúp các nút thỏa mãn khi nhấp và cảm thấy được thực hiện tốt, với một lần nhấn hai lần cũng bỏ qua phía trước một bản nhạc và nhấn ba lần trở lại.

Nếu bạn không biết mình đang làm gì khi điều chỉnh âm trầm và âm bổng, chỉ cần kích hoạt lại ứng dụng Thoại và bạn sẽ có quyền truy cập vào bảy cài đặt trước khác nhau: phẳng, rock, kim loại, pop, hip-hop, điện tử và nhạc jazz. Bạn cũng có thể thực hiện các điều chỉnh cụ thể hơn bằng cách sử dụng cài đặt Tùy chỉnh, với năm thanh trượt riêng biệt cung cấp điều khiển chính xác hơn.

Giọng nói của Stan Stanmore II

Bên cạnh đó, ứng dụng này khá cơ bản. Bạn có thể kiểm soát phát lại và âm lượng của bài hát hiện được chọn, chuyển đổi giữa các nguồn và điều chỉnh độ sáng của đèn LED trên loa - nhưng nó sẽ không cho phép bạn duyệt qua danh mục của Spotify hoặc các bài hát được lưu trữ cục bộ trên điện thoại của bạn, vì vậy bạn sẽ có thể tìm thấy nó được sử dụng ít hơn bạn nghĩ.

Nếu bạn muốn sử dụng thứ gì đó ngoài Alexa để phát nhạc thì bạn có thể cần một chút trợ giúp, bởi vì cuốn sách nhỏ hướng dẫn mỏng manh đi kèm với Stanmore II Voice không cho bạn biết gì hơn là cách cắm và tải xuống ứng dụng.

May mắn thay, ghép nối một thiết bị Bluetooth mới rất dễ dàng: bạn chỉ cần chọn Bluetooth bằng nút nguồn, nhấn giữ để đặt loa ở chế độ Khám phá và chọn loa từ menu trên điện thoại của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần nói: Alex Alexa, kết nối điện thoại của tôi, trực tiếp và miễn là trong phạm vi nó sẽ kết nối lại mà không cần bạn phải nhấn nút hoặc mở menu. Liền mạch.

Giọng nói Marshall Stanmore II - Chất lượng âm thanh

Dựa trên vẻ ngoài của nó, bạn có thể mong đợi Giọng nói Stanmore II chỉ đơn giản là làm mờ đôi tai của bạn bằng âm lượng. Tuy nhiên, sức mạnh thô của nó không nói lên toàn bộ câu chuyện.

Bên trong có ba ampe loại D: một ampe 50 watt để lái loa siêu trầm, cộng với một cặp có công suất 15 watt mỗi loa để cung cấp năng lượng cho hai loa tweeter. Đó là một số lượng đáng kể khi xem xét kích thước của Giọng nói Stanmore II và ngay cả khi nút xoay âm lượng chỉ bật lên đến bảy, bạn có thể có nguy cơ bị khiếu nại từ hàng xóm.

Giọng nói của Stan Stanmore II

Điều đó có nghĩa là thật tuyệt vời khi lấp đầy các phòng ngay trong các góc, nhưng có rất nhiều kết cấu và chi tiết trong đó, ngay cả khi EQ được đặt ở vị trí mặc định. Chơi trò chơi Black Blackout của Talking Fever của Straight Fever từ Spotify và Stanmore II Voice cùng một loại ổ đĩa và sự nhiệt tình khiến ban nhạc trở thành một đề xuất ly kỳ khi họ phát trực tiếp.

Không có gì đáng ngạc nhiên, nó đặc biệt thành thạo trong việc tái tạo âm thanh guitar, nhưng chỉ vì có vẻ như nó lên đến 11 không có nghĩa là nó chỉ thích chơi nhạc rock. Cung cấp cho nó một thứ gì đó siêu trầm, chẳng hạn như EPMD của The Mối, hay The Bug'sison Poison Dart, và nhóm amp và 50 watt đó hợp tác để tạo ra một tiếng ầm ầm thực sự - nhưng đó là âm nhạc, được kiểm soát tốt và không đe dọa áp đảo phần còn lại của phạm vi.

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng các mức theo ý thích của mình - nhưng trừ khi bạn chỉ định vị các thanh trượt trong ứng dụng một cách ngẫu nhiên, dường như không thể làm bất cứ điều gì nghe có vẻ tồi tệ.

Giọng nói của Stan Stanmore II

Cho rằng âm thanh của nó tốt đến mức nào thì bạn có thể miễn cưỡng ngắt giọng Stanmore II, nhưng nếu bạn thực sự phải nghe, thì thính giác của Alexa nói chung rất ấn tượng. Tăng âm lượng khoảng bảy và có lẽ bạn nên nhấn nút để kích hoạt trợ lý của Amazon, nhưng trong điều kiện nghe bình thường, cô ấy phản ứng rất ấn tượng.

Chỉ với hai micrô so với bảy micrô của Echo, bạn cần phải nói một cách thận trọng hơn một chút khi thực hiện các lệnh nếu bạn muốn đảm bảo bạn hiểu lần đầu tiên. Tuy nhiên, với kích thước, giá cả và hiệu suất của nó, đây rõ ràng là một loa đầu tiên và một trợ lý thứ hai.

Tại sao nên mua Giọng nói Marshall Stanmore II?

Một mức giá 10.988.000 cho một loa thông minh không phải là rẻ, nhưng Giọng nói Marshall Stanmore II không chỉ là một Amazon Echo biến thành 11.

Chắc chắn, nó không hoàn toàn linh hoạt như một Sonos - tại thời điểm xuất bản bộ phận hỗ trợ đa phòng của Marshall vẫn được liệt kê là một trò chơi sắp ra mắt, nhưng hiện tại bạn không thể có được Play: 5 với Alexa trên tàu, cộng với Giọng nói Stanmore II 

Nếu bạn muốn một cái gì đó thực sự sẽ làm công lý âm nhạc của bạn, có đủ sức mạnh bài hát để làm nhạc cho một bữa tiệc, và hàng xóm của bạn đang hiểu, đừng tìm đâu xa - việc đưa Alexa vào chỉ là một phần thưởng bổ sung.

Kết luận

Một loa thông minh được thiết kế tốt, được làm tốt, cân bằng tốt, có sức mạnh để thực sự hồi hộp với âm lượng bật lên.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

Jjelianeni

If any patient presents with VTE, Tamoxifen citrate should be stopped immediately and appropriate anti thrombosis measures initiated zithromax for sinusitis In the control group, 21 out of 80 got pregnant

Trả lời.1 năm trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02321 sec| 2001.695 kb