Marshall Major: Steping in time

- Tin công nghệ
Marshall Major: Steping in time

Marshall Major: Steping in time

Nét cổ điển xen kẽ trong cuộc sống hiện đại

Đã từ lâu, Marshall được biết đến trong làng âm thanh như một trong những nhà sản xuất lớn, với dải sản phẩm trải dài từ dòng thiết bị phổ thông tới những amply hay bộ loa cao cấp giá hàng trăm ngàn đô la Mỹ. Với phong cách cổ điển của mình, marshall luôn tạo được một chỗ đứng vững trãi cho mình trên thị trường âm thanh.

Marshall Major nằm trong phân khúc tai nghe được thiết kế cho các thiết bị di động như smartphone, phablet hoặc tablet. Như nhiều người biết, hãng Marshall có một lịch sử lâu đời và có tiếng tăm vang dội trong lĩnh vực khuếch đại guitar. Có thể nói rằng, trong suốt lịch sử gần 50 năm gắn với lĩnh vực âm thanh và âm nhạc của mình, hãng đến từ xứ sở sương mù này chưa từng sản xuất một chiếc tai nghe nào.

Và thực tế, mọi chuyên vẫn chưa hề thay đổi. phần lớn các bộ phân của chiếc tai nghe này được sản xuất bởi công ty chuyên sản xuất tai nghe Zounds, Thụy Điển. Tuy vậy, việc đặt tên một sản phẩm của công ty khác dưới tên hãng Marshall không có nghĩa rằng chiếc tai nghe Marshall này chỉ là 1 sản phẩm phụ của hãng. 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02267 sec| 1956.211 kb