Rò rỉ tên gọi chính thức, tính năng và giá bán của mẫu tai nghe không dây Samsung thế hệ mới

- Tin công nghệ
Rò rỉ tên gọi chính thức, tính năng và giá bán của mẫu tai nghe không dây Samsung thế hệ mới

Rò rỉ tên gọi chính thức, tính năng và giá bán của mẫu tai nghe không dây Samsung thế hệ mới

Mới đây, những thông tin mới nhất về mẫu tai nghe không dây thế hệ mới của Samsung đã được hé lộ, qua đó chúng ta có thể biết được tên gọi chính thức, những tính năng đi kèm và đặc biệt là giá bán dự kiến của thiết bị này.

Tai nghe không dây Samsung thế hệ mới đã có tên chính thức?

Theo đó, mẫu tai nghe không dây thế hệ mới của Samsung sẽ có tên gọi chính thức là Galaxy Buds Live chứ không phải là Galaxy Bean như lời đồn. Thông tin này được tìm thấy trên Google Play Store và đặc biệt là cả trên ứng dụng Galaxy Wearable.

Dữ liệu trên Google Play Store đã cho chúng ta thấy Galaxy Buds Live sẽ mang số mã hiệu sản phẩm là SM-R180, với mỗi bên củ tai có trọng lượng là 5.6 gram, tích hợp bộ driver 12mm được hiệu chỉnh bởi hãng âm thâm AKG danh tiếng. Mỗi bên của củ tai sẽ được trang bị tới 3 micro, sẽ có 2 micro nằm bên trong cùng 1 micro ở ngoài luôn được kích hoạt để khử tiếng ồn.

Ngoài ra, mẫu tai nghe này còn hỗ trợ điều chỉnh bằng các thao tác cảm ứng, cảm biến tiệm cận, gia tốc kế, cùng với viên pin cung cấp thời lượng đàm thoại liên tục lên tới 4.5h, nghe nhạc liên tục trong 5.5h khi bật tính năng chống ồn chủ động ANC, và 7.5h khi không bật tính năng chống ồn.

Hộp sạc của Galaxy Buds Live cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi, sạc có dây thông qua cổng sạc USB chuẩn Type-C. Với 3 phút sạc bạn sẽ có ngay 35 phút sử dụng để nghe nhạc liên tục. Mẫu tai nghe này dự kiến sẽ có 3 phiên bản màu sắc để người dùng lựa chọn bao gồm Mystic Black (Đen), Mystic White (Trắng) và Mystic Bronze (Vàng đồng). Giá bán dự kiến của Galaxy Buds Live sẽ là 190 Euro (~5.8 triệu đồng).

Mẫu tai nghe này dự kiến sẽ được ra mắt cùng với Galaxy Note 20, Galaxy Watch 3 tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 5/8 tới đây.

Tạm kết

Vậy bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về tên gọi cũng như tính năng và giá bán dự kiến của mẫu tai nghe không dây thế hệ mới này của Samsung? Hãy để lại comment ở dưới phần bình luận của bài viết nếu như bạn có thêm ý kiến cá nhân và cũng đừng quên theo dõi Contech Audio để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

Ppybrisk

It has also been used in ART in an attempt to solve similar problems 22, 23 cialis online no prescription Cholesterol, 4

Trả lời.1 năm trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04226 sec| 1974.938 kb