Cùng đánh giá chiếc tai nghe Astell and Kern Layla "chất lượng âm thanh cực đỉnh"

- Đánh giá sản phẩm
Cùng đánh giá chiếc tai nghe Astell and Kern Layla "chất lượng âm thanh cực đỉnh"

Cùng đánh giá chiếc tai nghe Astell and Kern Layla "chất lượng âm thanh cực đỉnh"

Với những người có niềm đam mê âm nhạc thì nhắc đến cái tên Astell and Kern chắc hẳn ai cũng biết. Ra đời trên đất nước Hàn Quốc, Astell and Kern đã chứng tỏ được vị thế của mình với cộng đồng yêu âm thanh trong nước và trên thế giới. Với cấu hình phần cứng mạnh mẽ, thiết kế sang trọng cùng chất lượng tuyệt hảo và gia công tỉ mỉ, các sản phẩm của Astell & Kern mang tính thẩm mỹ cao đồng thời có chất lượng âm thanh xứng tầm với các tai nghe Hi-end đang có trên thị trường.

Cùng tìm hiểu sâu hơn về chiếc tai nghe Astell and Kern Layla "được thiết kế bởi những con người đẳng cấp

Sau Roxanne, Layla là chiếc tai nghe thứ 2 trong dòng sản phẩm Siren của JH Audio. Một chiếc tai nghe có vẻ đẹp tuyệt mỹ với vỏ ngoài làm từ 100% sợi carbon, viền bao bọc Benzel đa sắc tạo nên vẻ mỹ quan cuốn hút, có chiều sâu. 
 

Layla được đặt theo tên của bài hát rất nổi tiếng được viết bởi Eric Clapton, kể về tình yêu đơn phương của ông dành cho Pattie Boyd ( vợ của George Harrison ) : Layla and other assorted love songs - Eric Clapton &  Derek, Domino. Bài hát này đã từng là tuyên ngôn cho những mối tình thầm kín, những tình yêu không được đáp lại, những người phụ nữ với cá tính và tư duy thay đổi theo thời đại mới vào những năm 1970-1980. 

The 1st reference/mastering IEM Jerry Harvey Audio

"Layla là mẫu tai nghe đầu tiên tôi tạo ra dành cho công việc thu âm, mastering. Layla có dải âm trầm rất đẹp, xuống rất sâu và các dải âm siêu trầm trong khoảng 60Hz được tăng thêm +13dB để sub-bass có đường nét rõ ràng hơn" - Jerry Harvey 

Layla có mạch phân tần đầy tinh vi, kết hợp với công nghệ gia công ống dẫn âm Freqphase và 3 bộ driver ( 1 bộ = 4 driver Balanced Armature ) driver do chính JH phát triển, sẽ tạo nên chất âm cực kỳ chân thật, chi tiết, âm trường và âm hình chính xác như đang ở sân khấu. 
 

 Astell and Kern Layla

 Astell and Kern Layla

Driver Balanced Armature do chính JH Audio phát triển
Driver được sử dụng trong Layla thuộc loại cao cấp nhất hiện nay trên thị trường. Nhằm đạt được kết quả cao nhất cho nhu cầu thu âm chất lượng, các driver này không hề bị méo tiếng, dải tần từ 10Hz đến 5kHz rất bằng phẳng, trung tính 

 Astell and Kern Layla

SoundrIVe Technology (Quad Driver Technology)
Layla sử dụng công nghệ SoundrIVE để kết hợp 4 driver lại thành một cụm driver nhằm đạt được chất âm tuyệt mỹ nhất cho từng dải âm. Bên trong mỗi bên tai của Layla là 3 bộ driver. 

 Astell and Kern Layla

FreqPhase Technology / Stainless Steel Tube Waveguide
Công nghệ ống dẫn âm Freqphase bằng thép không gỉ nhằm điều chỉnh pha, thời gian truyền âm. 

Tuỳ chỉnh chất âm theo từng bản nhạc 

Dây dẫn có bộ điều chỉnh nhằm tăng/giảm âm bass từ 0 - +13dB

Các chi tiết được làm bằng tay tại Mỹ

Các chi tiết của Layla đều được làm bằng kỹ thuật tinh vi và được hoàn thiện, kiểm tra bằng tay. Tất cả đều được làm tại Mỹ. 

Phụ kiện đi kèm đầy đủ chức năng

Astell and Kern rất biết chiều lòng khách hàng với những phụ kiện đi kèm đầy đủ cho các chức năng chính của tai nghe.

Phụ kiện đi kèm theo bộ sản phẩm bao gồm: 5 đôi nút tai cao su, 1 chiếc tuốc nơ vít để chỉnh âm trầm bổng cho tai nghe, 1 chiếc chổi nhỏ để vệ sinh tai nghe mỗi lần tháo ra.

Và đây là trọn bộ sản phẩm Astell and Kern Layla


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

Ggeammacheesia

zithromax over the counter zithromax for uti zithromax side effects azytromycyna

Trả lời.3 năm trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02450 sec| 1983.563 kb