Sony MDR ZX770BN và những điều có thể bạn chưa biết

- Đánh giá sản phẩm
Sony MDR ZX770BN và những điều có thể bạn chưa biết

Sony MDR ZX770BN và những điều có thể bạn chưa biết

Trong những năm qua, Sony liên tục cho ra đời những chiếc tai nghe không dây có chất lượng cực tốt và đã nhận lại không ít những phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Và có một nhân vật tuy ra đời từ đầu năm 2015 nhưng đến nay vẫn chiếm được rất nhiều sự quan tâm cũng như tình cảm của những người yêu thích âm thanh. Đó chính là Sony MDR ZX770BN.

Giờ chúng ta sẽ cùng "mổ xẻ" sản phẩm đã chiếm trọn con tim của những người yêu thích âm thanh

Thiết kế tiện lợi nhưng không kém phần thẩm mỹ

Cả thiết bị tai nghe Sony này rất tinh tế trong việc phục vụ người dùng bằng một thiết kế vô cùng hợp lý. Cảm giác giống với các DJ chuyên nghiệp bởi chuẩn kết nối bluetooth không dây nhợ lằng nhằng thuận lợi cho mọi hoạt động cá nhân. Hai earcup 2 bên ôm trọn vòng tai có trang bị đệm mút rất êm vàchống ồn cực kỳ hiệu quả và không có cảm giác vướng víu.

Các nút điều chính chức năng được bố trí rất tiện lợi

Đầy đủ các chức năng như tiến lùi và tạm dừng bài hát, được bố trí ấn và đẩy giúp người sử dựng tiện lợi trong các hoạt động thường ngày. Các chức năng reset, mic, giắc 3.5 cổng sạc và nút bật chế độ chống ồn cũng được thiết kế rất tinh tế, người dùng có thể sử dụng thuận tiện mà không cần gỡ tai nghe xuống để điều chỉnh.

Chất âm của SONY MDR ZX770BN

Chất lượng âm thanh của chiếc tai nghe được hỗ trợ tối đa bởi công nghệ Beat Response Control làm giảm méo tín hiệu ở những âm tần thấp, tạo ra những âm Bass cực trong và chuẩn. Màng loa có kích thước 40mm giúp lan tỏa âm thanh tốt hơn và nhanh hơn, kích thích thính giác mạnh mẽ nhờ độ nhạy 98 dB/mW.
Digital Noise Cancelling là công nghệ chống ồn kỹ thuật số hiện đại được Sony trang bị để làm hài lòng các “thượng đế”, khử tiếng gió, loại bỏ các tạp âm xung quanh để tập trung âm thanh chuẩn xác nhất cho người nghe.

Kết luận

Không phải ai cũng muốn chi ra một khoản tiền lớn khoảng 350$ để sở hữu một tai nghe không dây với chế độ loại bỏ tiếng ồn. Vì thế Sony MDR-ZX770BN là những sự lựa chọn tốt nhất đáng để bạn quan tâm với mức giá không quá 250$.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

Jjelianeni

20 The overall body of experimental evidence randomized trials in humans indicates that at the doses studied range, 400 1, 100 IU daily, vitamin D supplements do not reduce or increase the overall risk of cancer online finasteride

Trả lời.1 năm trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02583 sec| 1970.406 kb