Đánh giá Acoustic Energy Aego BT2

- Đánh giá sản phẩm
Đánh giá Acoustic Energy Aego BT2
Xét tới chất lượng âm thanh mà Aego BT2 mang lại, 7 triệu đồng là mức giá hợp lý cho một bộ loa multimedia vô cùng độc đáo, trung hòa hoàn hảo giữa những kết nối đơn giản nhất mà khó có thể ngừng nghe một khi đã bắt đầu.

Đánh giá Acoustic Energy Aego BT2 

Hãng loa Anh Quốc Acoustic Energy tiếp tục thể hiện sự quan tâm đến mảng âm thanh di động bằng việc cho ra mắt loa di động Aego BT2, nó được trang bị Bluetooth aptX cùng thời lượng pin rất ấn tượng.

Năng lượng âm thanh Aego BT2

1. Thiết kế chắc chắn 

- Chiếc loa di động mới của Acoustic Energy được thiết kế chắc chắn với bộ khung vỏ liền khối làm bằng nhôm, sử dụng núm điều khiển lớn với nút bấm cao su, đi kèm với đó là việc hoàn thiện liền lạc, tinh tế.

- Aego BT2 sử dụng một ampli khuếch đại có công suất 40W (RMS). Nó được trang bị 2 củ loa toàn dải kích thước 63,5mm chạy ở chế độ stereo hai kênh. Bên cạnh đó, loa còn được trang bị những tấm tản nhiệt lớn được đặt ở mặt bên và phía sau giúp nó có thể hoạt động trong thời gian dài ở cường độ cao nhưng vẫn không bị nóng.

Năng lượng âm thanh Aego BT2

2. Công nghệ hiện đại

- Được trang bị Bluetooth 4.2 với atpX độ trễ thấp, cải tiến khả năng truyền dẫn tín hiệu giúp đem lại chất lượng âm thanh không dây tối ưu. Chiếc loa này cũng được tích hợp sẵn nguồn pin rất ấn tượng cho phép nó hoạt động được tới 36h cho 1 lần sạc. Ngoài ra, cổng USB được trang bị sẵn cho phép người dùng có thể sử dụng Aego BT2 để cắm sạc pin cho điện thoại, phát nhạc hoặc thực hiện cuộc gọi rảnh tay. Aego BT2 có sẵn một micro tích hợp để kết nối với smartphone thực hiện các cuộc gọi với loa ngoài. Người dùng vẫn có thể cắm trực tiếp loa với các thiết bị di động để chơi nhạc thông qua kết nối 3,5mm.

 

 

Năng lượng âm thanh Aego BT2

 

Năng lượng âm thanh Aego BT2

3. Có nên mua Acoustic Energy Aego BT2?

- Thật tuyệt khi sở hữu một chiếc Acoustic Energy Aego BT2 để gọn gàng ngay trên bàn làm việc của mình. Nhẹ nhàng và thư giãn cùng các bản Acoustic hay Ballad sau những giờ làm việc mệt mỏi. 

4. Kết luận

- Một chiếc loa nhỏ nhắn, chắc chắn, ấn tượng trong chất âm, thì đây là bước tiến lớn của Acoustic Energychắc chắn rằng các sản phẩm của hãng sẽ được tiếp tục nâng cấp phục vụ người tiêu dùng. Đừng chần chừ hay nghi ngờ về âm thanh của Acoustic Energy Aego BT2Hiện sản phẩm đang được bán tại Audiocaocap.com


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

Jjelianeni

Treatment strategies include the following seven goals cialis online without prescription You may then consider breast reconstruction

Trả lời.1 năm trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.09763 sec| 1975.148 kb