LOA DI ĐỘNG APPLE HOMEPOD

- Đánh giá sản phẩm
LOA DI ĐỘNG APPLE HOMEPOD
Sau điện thoại, máy tính bảng, laptop...Hãng Apple muốn tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong giới công nghệ ở một lĩnh vực mới là loa bluetooth di động thông minh, đây là phụ kiện công nghệ mới loa Bluetooth Apple HomePod mà hãng Apple cho ra đời.

LOA DI ĐỘNG APPLE HOMEPOD

Đơn giản, thông minh, âm thanh ấn tượng

HomePod là sản phẩm đầu tiên của Apple trong thị trường loa thông minh với trợ lý ảo Siri nhằm cạnh tranh với loa Echo của Amazon cùng AI Alexa - vốn là một điểm sáng mà Amazon đạt được vào năm 2017. 

Hình dáng thiết kế

 

Cảm giác lần đầu tiên được nhìn thấy phiên bản màu trắng của chiếc Homepod này rất là nhỏ gọn, tinh tế và trang nhã. 

Loa có một thân hình hình tròn, hình trụ được trang trí bao quanh bằng chất liệu vải lưới. Trên đỉnh loa là một bề mặt cảm ứng, được gọi là màn hình hiển thị - cùng với nút điều khiển tăng và giảm âm lượng LED. Màn hình hiển thị này hoạt động như cổng thông tin của Siri, xuất hiện dưới dạng các dòng xoáy động của màu sắc khi nghe các lệnh và phản ứng với chúng.

Màn hình cảm ứng thực hiện các chức năng đa phương tiện chẳng hạn như tạm dừng / phát và chuyển tiếp / đảo ngược. Phần dây điện được nối thẳng vào loa, không adaptor ngoài, được bảo vệ bằng vải dù cực kì chắc chắn. Nói chung là đơn giản tinh tế. 

Tính năng vượt trội

Siri là động lực đằng sau khả năng của HomePod. Apple cho phép Siri lắng nghe và hoạt động bằng cách nói "Hey Siri!", giống như cách nó được thực hiện trên iPhone. Khả năng nhận diện giọng nói ngay cả khi có một số âm nhạc đang được chơi dưới nền. 

Bạn có thể hỏi Siri tất cả các câu hỏi và lệnh, như thời tiết sẽ diễn ra vào một ngày cụ thể hay yêu cầu thực hiện các chuyển đổi toán học hoặc một vài câu hỏi đơn giản. Phần lớn, Siri cung cấp các câu trả lời có liên quan và mang tính chất gợi mở. Khả năng đọc tin nhắn văn bản trực tiếp trên iphone khi được kết nối với nhau. Tuy nhiên, hiện tại, tính năng này có một lỗ hổng quan trọng đó là bất cứ ai, kể cả người lạ, đều có thể yêu cầu cô làm điều đó!

Chất lượng âm thanh

Bản chất của Homepod tất nhiên vẫn là một chiếc loa để chơi nhạc. Và nó không gây thất vọng trong lĩnh vực trọng điểm này! Sự nổi bật đầu tiên với hiệu suất âm thanh của HomePod là sức mạnh đằng sau những nhịp rung theo tiếng bass của nó, đôi khi bạn cảm thấy nhịp đập bên trong cơ thể của bạn.

Ở mức âm lượng lớn nhất, không hề méo tiếng hay chói mặc dù âm trầm bass dường như giảm đi ở mức này. Thay vào đó, mức độ phổ biến nhất giữa mức âm lượng 50% - 75%. Tiếng rumble từ bass trầm lắng bổ sung các mids và highs, phong phú và rõ ràng ở tất cả các cấp độ âm lượng.

Apple giới thiệu công nghệ đáng kinh ngạc đằng sau loa HomePod, với con chip A8 phân tích môi trường xung quanh của Homepod để mang lại trải nghiệm âm thanh tối ưu. Cho dù nó đang nằm trên bàn giữa căn phòng mở hay nằm gọn trong góc không nhìn thấy, Homepod tự điều chỉnh công suất để thích nghi một cách thông minh với các điều kiện.

Khả năng kết nối

Là sản phẩm đầu tiên trong lĩnh vực loa thông minh của Apple. Sau khi cắm vào ổ cắm điện, loa sẽ trở nên sống động với ánh sáng rực rỡ phát ra từ màn hình cảm ứng. Kết nối được thiết lập bằng ứng dụng Home trong lần đầu kích hoạt trên thiết bị iOS, gần với HomePod, rất nhanh và đơn giản như quá trình thiết lập với AirPods.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02411 sec| 1970.727 kb