Mời bạn đọc tải về Bluezone – Ứng dụng giúp phát hiện người bị nhiễm Covid-19 của Bkav

- Tin công nghệ
Mời bạn đọc tải về Bluezone – Ứng dụng giúp phát hiện người bị nhiễm Covid-19 của Bkav

Mời bạn đọc tải về Bluezone – Ứng dụng giúp phát hiện người bị nhiễm Covid-19 của Bkav

 

Cách đây không lâu, tập đoàn Bkav đã chính thức phát hành một ứng dụng với tên gọi Bluezone, ứng dụng này sẽ giúp người sử dụng phát hiện được những đối tượng bị nhiễm virus SARS-CoV-2 một cách nhanh chóng.

Bkav chính thức phát hành ứng dụng Bluezone

Như chúng ta đã biết, hiện tại dịch Covid-19 ở Việt Nam đã và đang có chiều hướng quay trở lại và có diễn biến hết sức phức tạp. Và nếu bạn đọc còn nhớ thì cách không lâu, tập đoàn Bkav đã tung ra ứng dụng Bluezone. Theo đó ứng dụng này sẽ sử dụng kết nối Bluetooth của điện thoại để phát hiện ra bạn đã từng tiếp xúc gần với bệnh nhân bị nhiễm Covid-19 hay chưa, và thông qua đó sẽ đưa ra các giải pháp kịp thời và hữu ích nhất.

Theo như chia sẻ của Bkav, Bluezone khi được cài đặt và hoạt động trên máy, sẽ hoàn toàn không thu thập bất cứ một thông tin cá nhân nào của người dùng. Tất cả mọi thứ sẽ được hoạt động ở chế độ ẩn danh, và ứng dụng sẽ chỉ thông báo cũng như cung cấp thông tin cho Bộ Y Tế khi và chỉ khi bạn có tiếp xúc gần với người bị lây nhiễm Covid-19.

Ông Nguyễn Tử Quảng – CEO của Bkav có nói thêm rằng khi có càng nhiều người sử dụng Bluezone thì độ chính xác của ứng dụng sẽ càng cao hơn. Khi có đối tượng bị nhiễm bệnh, ứng dụng sẽ ngay lập tức gửi những thông báo về cho bạn và qua đó sẽ hạn chế tối đa sự lây nhiễm trong cộng đồng.

Ngay bây giờ đây, bạn hãy chia sẻ thông tin này đến cho người thân của bạn và cùng nhau sử dụng Bluezone. Ứng dụng này cũng đã chính thức được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động và khuyên người dân nên tải về và cài đặt trong smartphone, vừa là để bảo vệ bản thân, vừa là để bảo vệ cho xã hội.

Thêm nữa, bạn đọc sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề ứng dụng có làm hao pin hay không vì theo Bkav, ứng dụng này sẽ tự động biết tối ưu hệ thống và sử dụng Bluetooth một cách ít tiêu thụ điện năng nhất có thể. Và cuối cùng thì bạn đọc có thể tải về ứng dụng tại đường link ngay dưới đây nhé.

  • Tải về ứng dụng Bluezone cho Android TẠI ĐÂY

  • Tải về ứng dụng Bluezone cho iOS TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

Lời kết

Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc có được những hành trang tốt nhất để phòng chống dịch Covid-19 hiện nay. Nếu như có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp về ứng dụng Bluezone, hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi trang tin của Contech Audio để cập nhật các tin tức mới nhất nhé.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

TTrizswimi

buy cialis usa If the patient has symptoms suggestive of an intracranial mass, galactorrhea with amenorrhea, or an elevated prolactin level greater than 20 ng per mL, magnetic resonance imaging MRI of the brain is indicated to detect a pituitary tumor or other intracranial lesion

Trả lời.1 năm trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02350 sec| 1970.703 kb