Spotify chính thức tung ra ứng dụng dành riêng cho Apple Watch

- Tin công nghệ
Spotify chính thức tung ra ứng dụng dành riêng cho Apple Watch

Spotify chính thức tung ra ứng dụng dành riêng cho Apple Watch

Vậy là sau bao nhiêu thời gian chờ đợi thì Spotify đang phát triển một ứng dụng độc lập cho Apple Watch để giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập vào dịch vụ phát nhạc trực tuyến này trong khi di chuyển. Mặc dù công ty chưa đưa ra thông báo chính thức nào, phiên bản beta của Spotify cho Apple Watch đã có sẵn để tải xuống trên trang TestFlight.

Trước đây, dịch vụ phát nhạc trực tuyến này không có ứng dụng chính thức nào cho đồng hồ thông minh của Apple, khiến cho 190 triệu người dùng của họ không còn cách nào khác ngoài rút điện thoại ra nếu muốn đổi nhạc. Điều này giúp cho Apple Music, với hơn 50 triệu người dùng, ghi điểm mạnh mẽ với những người sở hữu Watch.

Giờ đây, với ứng dụng đang trong giai đoạn beta, người dùng có thể trộn nhạc, chọn từ các bài được chơi gần đây, kiểm soát nội dung đang phát và truy cập Spotify Connect, tính năng chọn thiết bị phát nhạc. Tuy nhiên, ứng dụng chưa hỗ chợ khả năng dùng offline, theo một người dùng đã chia sẻ trải nghiệm của mình trên Reddit.

Trước phiên bản beta này, người dùng Apple Watch suýt chút nữa là có thể thực sự truy cập vào Spotify nhờ ứng dụng của bên thứ ba tên là Snowy, được tạo ra khi nhà phát triển Andrew Chang không thể đợi đến lúc Spotify tung ra phần mềm chính chủ. Snowy cho phép người dùng đồng bộ playlist của họ với đồng hồ và chơi nhạc offline, nhưng Spotify đã hợp tác với Chang vào tháng 4 năm ngoái, đưa ứng dụng của anh thành một phần của mình.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02465 sec| 1957.203 kb