Sennheiser ra mắt tai nghe CX Sport cho phép sạc nhanh 10 phút

- Tin công nghệ
Sennheiser ra mắt tai nghe CX Sport cho phép sạc nhanh 10 phút
Nhà sản xuất thiết bị âm thanh Sennheiser mới đây đã ra mắt mẫu tai nghe earbud mới dành cho giới vận động viên hoặc người thường xuyên tập thể hình có tên gọi CX SPORT. Mẫu tai nghe này vừa sở hữu trọng lượng nhẹ vừa có khả năng kháng nước tạt vào lẫn mồ hôi. Tai nghe CX SPORT được thiết kế để mang quàng qua cổ cùng với một cái kẹp để kẹp nó vào áo cho khỏi lùng thùng.

Tai nghe Sennheiser CX SPORT còn sở hữu cặp màu tương phải cao đậm chất thể thao là đen và vàng, có cụm nút điều khiển đính ngay trên dây cáp và còn có cả cặp vây để gài vô cố định trong tai. Nhà sản xuất Sennheiser bán kèm theo tai nghe ba bộ vây có kích cỡ khác nhau cùng với bốn kiểu đệm tai khác nhau.
 

 

Mặc dù có trọng lượng siêu nhẹ nhưng nhà sản xuất Sennheiser cho biết tai nghe CX SPORT có thể chơi nhạc được liên tục 6 giờ đồng hồ chỉ với một lần sạc, trong khi họ sẽ có thêm một giờ phát nhạc nữa với 10 phút sạc nhanh; thời gian để sạc đầy mất 1,5 giờ đồng hồ thông qua cổng USB. Tai nghe này dùng kết nối không dây Bluetooth 4.2 và giao thức apt-X.

Nhà sản xuất Sennheiser hứa hẹn âm bass tốt hơn trong khi các âm còn lại trong trẻo và chi tiết hơn. Hơn thế nữa, tai nghe còn cho phép hai thiết bị di động kết nối cùng một lúc đến tai nghe. CX SPORT sẽ bán ra chính thức từ tháng 6 tới với giá bán là 129,95 USD.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03306 sec| 1914.102 kb