Xperia Ear Duo là tai nghe không dây giá 280 USD, giúp bạn vừa nghe nhạc vừa nói chuyện với bạn bè

- Tin công nghệ
Xperia Ear Duo là tai nghe không dây giá 280 USD, giúp bạn vừa nghe nhạc vừa nói chuyện với bạn bè
Từ một ý tưởng tai nghe được Sony trình làng lần đầu từ 2 năm trước, Xperia Ear Duo sẽ chính thức đến tay người dùng từ tháng 5 tới với mức giá dự kiến là 280 USD. Điểm thú vị của sản phẩm này chính là việc tính năng của nó trái ngược với các mẫu tai nghe chống ồn phổ biến hiện nay, tối ưu để người dùng có thể vừa nghe nhạc vừa nghe được âm thanh của môi trường bên ngoài.


Xperia Ear Duo được thiết kế dành cho các bạn thường xuyên phải giao tiếp trong quá trình nghe nhạc, chẳng hạn như nói chuyện với bạn bè và đồng nghiệp. Thưởng thức nhạc trong lúc vẫn nghe được âm thanh xung quanh thì rất đơn giản, nhưng tối ưu sao cho hay mới chính là trở ngại mà Sony phải mất 2 năm để vượt qua.

Công nghệ Spatial Acoustic Conductor được Sony phát triển độc quyền cho phép dẫn âm thanh được tạo bên ngoài tai vào thẳng bên trong, mà không cần phải bịt tai lại như kiểu truyền thống. Chính điều này giúp cho bạn có thể vừa nghe nhạc, vừa nghe được âm thanh xung quanh một cách hiệu quả nhất.

Sony cho biết Xperia Ear Duo có thể cảm nhận được chuyển động của người nghe để tối ưu âm thanh và điều khiển bằng cử chỉ (chẳng hạn như gật đầu để nhận cuộc gọi hay lắc đầu để từ chối). Tai nghe hỗ trợ trợ lý ảo Siri lẫn Google Assisstant , tuỳ theo hệ điều hành của smartphone bạn kết nối. Thời lượng pin vào khoảng 4 giờ.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02838 sec| 1961.328 kb