Đánh giá Acoustic Energy  Aego BT2 

- Đánh giá sản phẩm
Đánh giá Acoustic Energy  Aego BT2 

Đánh giá Acoustic Energy  Aego BT2 

Acoustic Energy kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 và mất hiệu lực mới cho nhiệm kỳ của Anh với sự ra mắt của Aego BT2, một thiết bị phát Bluetooth không ổn định được thiết kế để sử dụng trong nhà, văn phòng hoặc khu vườn.

Với một chi phí £ 250 và xây dựng phần thưởng, nó hứa hẹn một bước trưởng thành từ loa siêu thị rẻ tiền trong khi vẫn còn tâng bốc giá cả phải chăng. Nó đến từ một hoạt động tương tự như Aego Sound3ar đáng kể, vì vậy chúng tôi đang chờ đợi những điều lớn từ loa nhỏ này.

Năng lượng âm thanh Aego BT2

Acoustic Energy  Aego BT2 - Thiết kế và kết nối

Vỏ nhôm, lưới thép và tấm cao su làm cho nó yên tâm phức tạp và vững chắc, với một nary một đoạn mỹ phẩm trong tầm nhìn. Đó là một chút không khôn ngoan, có lẽ, mặc dù một phong cách tối thiểu hoạt động tốt và sẽ thái độ tốt sau một MacBook Trung Quốc. Các kết thúc ánh sáng Trung Quốc tương phản đẹp mắt với một lưới tản nhiệt mờ, trong khi các cạnh quanh co cung cấp một tổ chức của sự sang trọng.

Hình dáng tối thiểu của BT2 và hình hỗ trợ nén nó liên kết với bất kỳ vùng lân cận nào mặc dù cần phải cải tổ bừa bãi. Nó nằm vững chắc trên một miếng đệm cao su cô lập nó từ một khía cạnh và ngăn chặn nó rattling khi chúng tôi giữ một người lớn một khối lượng.

Năng lượng âm thanh Aego BT2

Trên đầu là một hàng điều khiển cao su có nút nguồn, âm lượng và ghép nối Bluetooth. Chúng được mô tả là nhạy cảm, mặc dù chúng ta phải thực sự nhấn chúng; họ cho một nhấp chuột đơn giản khi chúng tôi làm. Chiếc nhẫn Trung Quốc đóng khung một hàng điều khiển là một liên lạc hấp dẫn khác.

Trong số các nút là đèn đứng có đèn treo quan sát đôi: một đầu chỉ thị trạng thái nguồn / pin, trong khi đèn dưới cùng màu xanh dương khi kết nối với thiết bị Bluetooth hoặc chưa đủ tuổi khi chọn gửi aux. Đó là tiểu học để sử dụng, giống như tất cả các loa Bluetooth tốt nên được.

Hàng cao su phía sau thể thao một jack cắm 3,5 mm nhỏ và một bến tàu USB-A tính phí các thiết bị kết nối. Nó hoạt động khi kết nối với nguồn điện hoặc điều chỉnh pin, mặc dù pin tiếp tục giảm sau 20% sau khi sạc bị tắt. Dấu hiệu giữ NFC của BT2 cũng nằm ở mặt sau.

Acoustic Energy  Aego BT2 - Tính năng

BT2 được trang bị bộ điều khiển 2,5 inch phía trước hai mặt và bộ tản nhiệt trống hai bên. Có 40W năng lượng trong một chiếc xe tăng, đó là tương đối mạnh mẽ cho một loa Bluetooth không ổn định.

Bluetooth 4.0 tích hợp hỗ trợ giải mã aptX, âm thanh chất lượng CD từ thiện từ các thiết bị phù hợp. Micrô tích hợp - được đặt cạnh bàn điều khiển - thuận tiện cho phép chúng tôi thực hiện cuộc gọi rảnh tay khi điện thoại của bạn được kết nối. Nếu chúng ta có đôi BT2, chúng ta có thể mở rộng chúng với nhau trong âm thanh nổi để thúc đẩy trải nghiệm nghe của bạn.

Pin tích hợp cho phép người lớn phát lại 36 giờ, tuy nhiên, điều đó đã được điều chỉnh tổng lượng gửi aux trong khoảng 30% khối lượng; với Bluetooth nhân cách trong khối lượng 70%, một con số là một số nhiều hơn như 18 giờ - mặc dù có thể cách, nó tâng bốc ấn tượng.

Khi chúng ta chân người lớn hoặc năng lượng xuống một BT2, một hợp âm hào hiệp synth chơi bởi một người nói, đó là một liên lạc thơ mộng.

Acoustic Energy  Aego BT2 - Hiệu suất

Sau khi điều chỉnh trong một BT2 trong một thời gian ngắn để disencumber một cạnh khó khăn, nó chỉ đơn giản là vượt quá mong đợi của tôi với một âm thanh sống động tuyệt đối. Các bài kiểm tra quan trọng cho bất kỳ trình orator Bluetooth nào cũng có khả năng đi tốt và chói tai dù cường điệu quá mức và sự phong phú của âm bass, và BT2 truyền cả hai với màu sắc trôi dạt.

Bộ tản nhiệt bên hông tạo ra âm thanh đầy đủ, chất lượng ngon. Kick trống bump cứng và basslines có một sự rõ ràng đánh giá cao của vực thẳm và trọng lượng, mặc dù âm thanh quá dày. Các bassline synth squelchy trong 'Traversing một Oort Cloud' của keyboard Carl Hudson âm thanh lớn hơn và béo hơn nó có bất kỳ quyền của một đơn vị nén như vậy. Nó cũng chọn ra một cạnh dẫn đầu nhọn của bất kỳ ghi chú nào.

Năng lượng âm thanh Aego BT2

Đẩy một khối lượng để hạn chế và bạn sẽ nghe thấy một tổ chức của căng thẳng trong giọng hát và thiếu niên vẫy trong một trống, mặc dù trên một toàn bộ nó xử lý khối lượng lớn với sự bình tĩnh đáng kể. Các bản lề không quay lộn xộn hoặc brash, và ba cách riêng biệt được giữ ở mức tối thiểu. Đó là tin tốt nếu chúng tôi muốn nghe bài hát bên ngoài, qua một trò đùa của một món nướng.

Người lớn hơn một phạm vi cường độ, phạm vi tầm trung của BT2 là tốt xỉn với một khối lượng thực tế phong nha leo qua. Tuy nhiên, giọng hát có sự tham gia và tính cách - rất quan trọng - họ tạm trú suốt một âm nhạc. Nó cũng không gặp khó khăn trong việc chọn ra sự hùng biện và căng thẳng trong những tiếng nói ngược lại, họ có thể hát hoặc nói. Giọng nói mượt mà, toàn thân của Gregory Porter trong 'Insanity' chỉ tuyệt đẹp.

Những gì cũng đánh giá cao về sự mở đầu của BT2 là một sự cân bằng rõ ràng. Một số loa Bluetooth không ổn định là tất cả trống và treble, mặc dù quên về một tầm trung; những người khác bỏ lỡ trọng lượng trống và để lại chúng tôi với một âm thanh mỏng, hét lên. Không phải như vậy một BT2. Nó mang lại sự nhã nhặn bình đẳng cho bất kỳ khu vực nào, mặc dù cho phép bất kỳ tổ chức tầm cỡ nào thống trị.

Âm thanh bù đắp này cho phép chúng ta lắng nghe những khoảng thời gian dài mặc dù mệt mỏi, chỉ cách mà Acoustic Energy thiết kế nó. Treble không phải là quá căng thẳng hoặc không tự nhiên, mặc dù phân biệt đầy đủ để cung cấp cho bầu không khí bài hát và không gian. Nó trơn tru, mặc dù không được nói rõ đến mức nó bỏ qua một cái bẫy trống.

Điều đó nói rằng, có chỗ cho một số tinh tế hơn và tinh tế. BT2 truy xuất một chi tiết tốt, mặc dù thiếu sự phân biệt và tinh tế của một DALI Katch hoặc một Ruark Audio MR1 Mk2 . DALI, đặc biệt, có một mượt mà và một số mịn hơn kết cấu mà cạnh nó phục vụ vào lãnh thổ audiophile; nó cũng hiển thị hạn chế được cải thiện trong khối lượng lớn.

BT2 đã không làm cho cột sống của tôi thư giãn hoàn toàn theo cùng một cách, mặc dù nó có giá trị nhớ rằng một Katch chi phí một tốt hơn £ 80, vì vậy nó là tần số đáng ngạc nhiên. Được đánh giá trong quyền sở hữu BT2 là một nhà hùng biện vinh quang với tiền, và một âm thanh đục lỗ, phân biệt đối xử chắc chắn sẽ có được sự phong phú của người hâm mộ.

Năng lượng âm thanh Aego BT2

Chúng ta có nên mua một Acoustic Energy  Aego BT2?

Có loa Bluetooth tốt hơn xung quanh nếu bạn yên bình để bù đắp một số ít hơn - một DALI Katch và Ruark âm thanh MR1 Mk2 mở cho tâm trí - mặc dù cho một tiền, BT2 là một đề xuất thực sự đáng kể. Xây dựng đặc thù là tuyệt vời, trong khi một mô hình sang trọng, tối thiểu và thái độ nén khoảng cách tốt trong bất kỳ môi trường xung quanh.

Âm thanh khôn ngoan, nó cung cấp một khối lượng chói tai và sự phong phú của âm trầm, trong khi một mịn, phút ba chiều cho phép chúng ta lắng nghe cho thời gian dài mặc dù mệt mỏi. Nó cần một sự phân biệt nhỏ hơn và sự kiêu ngạo để cầu xin một nhà lãnh đạo lớp, mặc dù nếu chúng ta tham gia vào một BT2, chúng tôi cam kết chúng tôi sẽ không phải thất vọng.

Kết luận

Với chất lượng xây dựng đơn giản, âm thanh hoạt động dễ dàng và brawny, trình thông báo Bluetooth lớn của AE chỉ đơn giản là biện minh cho tab chi phí - mặc dù nó không thể phân tách hoàn toàn một nhà lãnh đạo lớp học.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02429 sec| 2017.984 kb